Thiết bị định vị siêu nhỏ không dây S109

Hotline: 0903 108 6661

Bấm Vào Đây Để Đặt Hàng Online

mua ngay

Ngày đăng: 10/09/2018 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Thiết bị định vị siêu nhỏ không dây S109,Video Lượt xem: 294 lượt

Thiết bị định vị siêu nhỏ không dây S109 là dòng sản phẩm định vị cầm tay, với dung lượng PIN lên tới 2600mAh và 5200mAh giúp thời lượng hoạt động của thiết bị định vị được lâu hơn. Định vị S109 có nam châm giúp bạn dễ dàng gắn thiết bị trong các phương tiện cần quản lý. Với chip định vị GPS có độ nhạy và độ chính xác cao giúp bạn tăng hiệu quả quản lý. S109 là thiết bị định vị thông minh dành cho khách hàng có nhu cầu theo dõi, quản lý cá nhân, ô tô hoặc xe máy.

Ưu điểm của Thiết bị định vị siêu nhỏ không dây S109 là không cần lắp đặt. Thiết bị này được cung cấp sạc pin như điện thoại. Bạn chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng được từ 3 đến 7 ngày tùy thuộc vào số lần gửi tín hiệu về server.
Với những tính năng ưu việt của mình, định vị không dây S109 luôn là sự lựa chọn của mỗi khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị định vị cầm tay S109
Với kích thước nhỏ gọn chỉ ngang kích cỡ bao diêm nhưng thiết bị lại vô cùng bền bỉ và mang lại độ chính xác cao cho người dùng.
Thời gian chờ lên tới 90 ngày và từ 2-5 ngày khi sử dụng xác định vị trí liên tục.
Thiết bị được thiết kế chức năng giám sát âm thanh từ xa
Giám sát vị trí trực tuyến, xem lại hành trình, báo cáo thông qua điện thoại và website.
Cảnh báo khi có rung hoặc chuyển động.
Cảnh báo khi thiết bị ra/ vào khỏi khu vực đã khoanh vùng/ vùng an toàn.
Cảnh báo nguy hiểm SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp…..

Thiết bị định vị siêu nhỏ không dây S109 được thiết kế với hình khối chữ nhật khá mỏng so với các thiết bị định vị ô tô xe máy cầm tay khác. Màu sắc hoàn toàn nhã nhặn, tinh tế giúp ngụy trang dấu kín trong các phương tiện, đồ dùng bạn cần giám sát. Ngoài ra phần trên đầu thiết bị sẽ được thiết kế để có thể thêm móc treo để dễ dàng gắn vào bất cứ đâu. Đây được coi là một điểm cộng cho thiết bị định vị S109 này.

Với kích thước cực nhỏ gọi, thiết bị sẽ phát huy được hầu hết công dụng khi được sử dụng để định vị phương tiện, động vật… và đặc biệt là định vị cá nhân trong các trường hợp theo dõi người già bị đãng trí hoặc vợ theo dõi chồng, bố mẹ theo dõi con cái…..

Bài viết liên quan